บ้าน

Xleisure Limited

ประเทศจีน Xleisure Limited รับรอง
ประเทศจีน Xleisure Limited รับรอง
ครอบคลุมของพวกเขาพอดีกับที่ดีเลิศ! หลังจากทำงานร่วมกับพวกเขาแล้วเราได้เรียนรู้วิธีการและตำแหน่งในการวัดฝาครอบเพื่อให้พอดี เราได้รับภาพวาด CAD พร้อมการวัดที่แน่นอนสำหรับทุกคำสั่งซื้อ จัดเป็นระเบียบและจัดส่งทุกครั้งตามที่สัญญาไว้ อุปกรณ์สปาอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก็น่าทึ่ง!

—— Mike Wayn

รักผ้าห่มของพวกเขาที่มีคุณภาพสูงและเหมาะกับถุงมือ ธุรกิจที่ยอดเยี่ยมกับ บริษัท นี้! ผลิตภัณฑ์สปาหลายชนิดให้เลือก การบริการลูกค้าและการสื่อสารตลอดกระบวนการสั่งซื้อเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม และเรารัก Rick, ขอขอบคุณ!

—— Jim Buttler

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมบริการสุดยอด! Professinal และมีประสิทธิภาพ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาเราได้รับการจัดหามากกว่า 800 ที่กำหนดเองทำครอบคลุมในตลาดของเรายังอุปกรณ์สปาอื่น ๆ !

—— Nancy Bay

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Xleisure Limited

1 2 3 4
Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited Xleisure Limited
สำนักงาน โชว์รูม การผลิต คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : XLEISURE
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 500,000-1,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

XLEISURE เริ่มต้นด้วยวิสัยทัศน์ในการจัดหาอุปกรณ์สปาสำหรับอาบน้ำร้อนที่มีคุณภาพหลากหลายชนิดและการขายสินค้ารวมทั้งบริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่แข่งขัน

อยู่ในกว่างโจวประเทศจีน Xleisure ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของอุตสาหกรรมการผลิตสปาของจีน ด้วยการอุทิศเพื่อเพิ่มประสบการณ์สปาเราได้รับการพัฒนาอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละ บริษัท สปาผู้นำเข้าและการค้าแต่ละมืออาชีพ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Xleisure ได้รับการตัดเย็บมือครอบคลุมสปาที่มีคุณภาพครอบคลุมอ่างน้ำร้อนครอบคลุมว่ายน้ำว่ายน้ำตั้งแต่ปีพ. ศ.


เราภูมิใจที่จะปรับแต่งและจัดหาผ้าทดแทนคุณภาพสูงและครอบคลุมสปาสำหรับทุกยี่ห้อและสปาจากยุโรปออสเตรเลียและอเมริกาเหนือเป็นต้น

ผ่านการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลานานเราได้นำเสนอเครื่องยกฝาครอบสปาราวคล้องผ้าสปาแถบสปาบาร์สปาและอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์สปาเป็นต้นอุปกรณ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับสภาพอากาศกลางแจ้งที่รุนแรงและสภาพแวดล้อมสปาโดยเฉพาะ Aesthetically และ functionally อุปกรณ์เสริมของเราเป็นที่สมบูรณ์แบบนอกจากสปาและว่ายน้ำสปา!

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในอ่างน้ำพุร้อนอยู่ที่นี่
เราให้บริการอุปกรณ์สปาไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังให้ความสง่างามวิถีชีวิตกลางแจ้งและการพักผ่อนที่ไม่ซับซ้อน

รายละเอียดการติดต่อ
Xleisure Limited

แฟกซ์: 86-20-8968-1615

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)