บ้าน ผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์อ่างสปา

ประเทศจีน Xleisure Limited รับรอง
ประเทศจีน Xleisure Limited รับรอง
ครอบคลุมของพวกเขาพอดีกับที่ดีเลิศ! หลังจากทำงานร่วมกับพวกเขาแล้วเราได้เรียนรู้วิธีการและตำแหน่งในการวัดฝาครอบเพื่อให้พอดี เราได้รับภาพวาด CAD พร้อมการวัดที่แน่นอนสำหรับทุกคำสั่งซื้อ จัดเป็นระเบียบและจัดส่งทุกครั้งตามที่สัญญาไว้ อุปกรณ์สปาอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก็น่าทึ่ง!

—— Mike Wayn

รักผ้าห่มของพวกเขาที่มีคุณภาพสูงและเหมาะกับถุงมือ ธุรกิจที่ยอดเยี่ยมกับ บริษัท นี้! ผลิตภัณฑ์สปาหลายชนิดให้เลือก การบริการลูกค้าและการสื่อสารตลอดกระบวนการสั่งซื้อเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม และเรารัก Rick, ขอขอบคุณ!

—— Jim Buttler

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมบริการสุดยอด! Professinal และมีประสิทธิภาพ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาเราได้รับการจัดหามากกว่า 800 ที่กำหนดเองทำครอบคลุมในตลาดของเรายังอุปกรณ์สปาอื่น ๆ !

—— Nancy Bay

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
Life Deluxe spa / อ่างน้ำร้อน / สารเคมีสระว่ายน้ำ, คลอรีน, เครื่องจ่ายแท็บเล็ตลอยโบรมีนสำหรับสปากลางแจ้งในสีกากีเข้ม
Life Deluxe spa / อ่างน้ำร้อน / สารเคมีสระว่ายน้ำ, คลอรีน, เครื่องจ่ายแท็บเล็ตลอยโบรมีนสำหรับสปากลางแจ้งในสีกากีเข้ม

อุปกรณ์อ่างสปา

(50)
ประเทศจีน Life Deluxe spa / อ่างน้ำร้อน / สารเคมีสระว่ายน้ำ, คลอรีน, เครื่องจ่ายแท็บเล็ตลอยโบรมีนสำหรับสปากลางแจ้งในสีกากีเข้ม โรงงาน

Life Deluxe spa / อ่างน้ำร้อน / สารเคมีสระว่ายน้ำ, คลอรีน, เครื่องจ่ายแท็บเล็ตลอยโบรมีนสำหรับสปากลางแจ้งในสีกากีเข้ม

รายละเอียดสินค้า Life Deluxe spa / อ่างน้ำร้อน / สารเคมีสระว่ายน้ำ, คลอรีน, เครื่องจ่ายแท็บเล็ตลอยโบรมีนสำหรับสปากลางแจ้งในสีกากีเข้ม คุณสมบัติ: ห้องที่ปรับได้ควบคุมอัตราการป้อน รักษาสระว่ายน้ำหรือสปาของคุณว่าย... อ่านเพิ่มเติม
2020-05-14 14:38:51
ประเทศจีน ซอฟท์อ่างสปาอุปกรณ์ไวนิลที่สะดวกสบายที่สามารถเคลื่อนย้ายสปาอ่างอาบน้ำหมอนสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มสปาอ่างน้ำร้อน โรงงาน

ซอฟท์อ่างสปาอุปกรณ์ไวนิลที่สะดวกสบายที่สามารถเคลื่อนย้ายสปาอ่างอาบน้ำหมอนสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มสปาอ่างน้ำร้อน

ผลิตภัณฑ์ใหม่สีฟ้าไวนิลที่สะดวกสบายที่สามารถเคลื่อนย้ายสปาอ่างอาบน้ำหมอนสำหรับกลางแจ้งหรือในร่มสปาอ่างน้ำร้อน รูปร่าง T-รูปร่าง ความกว้าง 140mm ความยาว 290mm สี สีน้ำเงิน วัสดุ PU นุ่ม คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับอ่า... อ่านเพิ่มเติม
2020-05-13 16:01:04
ประเทศจีน สีน้ำเงิน T Shape ซูเปอร์ซอฟท์ถ่วงน้ำหนักหมอนสปาอาบน้ำสำหรับนวดสปาสำหรับโปรโมชั่น โรงงาน

สีน้ำเงิน T Shape ซูเปอร์ซอฟท์ถ่วงน้ำหนักหมอนสปาอาบน้ำสำหรับนวดสปาสำหรับโปรโมชั่น

2020 โรงงานโดยตรงสีฟ้า T รูปร่าง Super Soft ถ่วงน้ำหนักสปาหมอนอาบน้ำสำหรับนวดสปาสำหรับโปรโมชั่น รูปร่าง T-รูปร่าง ความกว้าง 140mm ความยาว 290mm สี สีน้ำเงิน วัสดุ PU นุ่ม คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับอ่างน้ำร้อนสปาทรง... อ่านเพิ่มเติม
2020-05-13 16:01:04
ประเทศจีน เครื่องทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติอุปกรณ์สระว่ายน้ำระบบบำบัดน้ำเสียที่สามารถปรับได้ โรงงาน

เครื่องทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติอุปกรณ์สระว่ายน้ำระบบบำบัดน้ำเสียที่สามารถปรับได้

รายละเอียดสินค้า ราคาโรงงานทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติอุปกรณ์สระว่ายน้ำปรับบำบัดน้ำสปาตู้ลอย คุณสมบัติ: ADJUSTABLE - การควบคุมการไหลสูงสุดด้วยการตั้งค่า 13 ค่าเพื่อช่วยปรับปริมาณโบรมีนหรือคลอรีนที่ปล่อยสู่สป... อ่านเพิ่มเติม
2020-05-13 16:01:04
ประเทศจีน T รูปร่างซุปเปอร์อ่อนถ่วงน้ำหนักสปาอ่างอาบน้ำหมอนหมอนอาบน้ำกันน้ำที่สะดวกสบายสำหรับนวดสปา โรงงาน

T รูปร่างซุปเปอร์อ่อนถ่วงน้ำหนักสปาอ่างอาบน้ำหมอนหมอนอาบน้ำกันน้ำที่สะดวกสบายสำหรับนวดสปา

T รูปร่างซุปเปอร์อ่อนถ่วงน้ำหนักสปาอ่างอาบน้ำหมอนหมอนอาบน้ำกันน้ำที่สะดวกสบายสำหรับนวดสปา รูปร่าง T-รูปร่าง ความกว้าง 140mm ความยาว 290mm สี สีน้ำเงิน วัสดุ PU นุ่ม คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับอ่างน้ำร้อนสปาทรงกลมที่... อ่านเพิ่มเติม
2020-05-13 16:01:03
ประเทศจีน เชิงพาณิชย์พองทำความสะอาดสปาอ่างสปาอุปกรณ์คู่มือสปาสูญญากาศสำหรับอ่างน้ำร้อน โรงงาน

เชิงพาณิชย์พองทำความสะอาดสปาอ่างสปาอุปกรณ์คู่มือสปาสูญญากาศสำหรับอ่างน้ำร้อน

2019 พองพาณิชย์สปาทำความสะอาดอ่างสปาอุปกรณ์คู่มือสปาสูญญากาศสำหรับอ่างน้ำร้อน ลักษณะ ด้วยเสาแบบยืดหดได้อลูมิเนียมที่มีความยาวไม่เกิน 2.13 ม. สปาสุญญากาศนี้ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือสายยางและสามารถรับสิ่... อ่านเพิ่มเติม
2020-04-26 09:50:03
ประเทศจีน ที่ใส่เครื่องสปารูปทรงลอยเป็ดสำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรืออ่างน้ำร้อน โรงงาน

ที่ใส่เครื่องสปารูปทรงลอยเป็ดสำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรืออ่างน้ำร้อน

ที่ใส่เครื่องสปารูปทรงลอยเป็ดสำหรับสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรืออ่างน้ำร้อน คุณสมบัติ: เครื่องจ่ายยาเม็ดคลอรีนลอยรอบเม็ดเคมีกระจายง่าย ฝา Childproof ล็อคล็อคมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับทุกคน วงแหวนปรับได้... อ่านเพิ่มเติม
2020-04-26 09:50:00
ประเทศจีน SGS สีฟ้าอุปกรณ์อ่างสปา 5 นิ้วตู้เคมีลอยสำหรับอ่างน้ำร้อนกลางแจ้ง โรงงาน

SGS สีฟ้าอุปกรณ์อ่างสปา 5 นิ้วตู้เคมีลอยสำหรับอ่างน้ำร้อนกลางแจ้ง

SGS สีฟ้าอุปกรณ์อ่างสปา 5 นิ้วตู้เคมีลอยสำหรับอ่างน้ำร้อนกลางแจ้ง คุณสมบัติ: สามารถปรับได้ - การควบคุมการไหลสูงสุดด้วยการตั้งค่า 13 ค่าเพื่อช่วยปรับปริมาณโบรมีนหรือคลอรีนที่ปล่อยสู่สปาหรืออ่างน้ำร้อนของคุณ หนัก ... อ่านเพิ่มเติม
2020-04-26 09:49:50
ประเทศจีน อลูมิเนียมอ่างสปาอุปกรณ์เสริมการติดตั้งตู้เมาท์ - ตะขอแขวนผ้าหนาขนาดใหญ่ โรงงาน

อลูมิเนียมอ่างสปาอุปกรณ์เสริมการติดตั้งตู้เมาท์ - ตะขอแขวนผ้าหนาขนาดใหญ่

อลูมิเนียมอ่างสปาอุปกรณ์เสริมตู้ติดตั้งตะขอแขวนผ้าหนาขนาดใหญ่พิเศษ คุณสมบัติ: การติดตั้งตู้เมา ขายึดแบบไม่กัดกร่อน แถบผ้าที่สะดวกสบายช่วยให้ผ้าเช็ดตัวแห้งและอยู่ในมือ หมุนผ้าขนหนูหรือพับให้แบนราบกับด้านสปาเมื่อ... อ่านเพิ่มเติม
2020-04-26 09:53:03
ประเทศจีน เครื่องวัดอุณหภูมิสระว่ายน้ำลอยสระว่ายน้ำเครื่องวัดอุณหภูมิน้ำเทอร์โมมิเตอร์แบบลอยพร้อมสายสำหรับกลางแจ้ง โรงงาน

เครื่องวัดอุณหภูมิสระว่ายน้ำลอยสระว่ายน้ำเครื่องวัดอุณหภูมิน้ำเทอร์โมมิเตอร์แบบลอยพร้อมสายสำหรับกลางแจ้ง

เครื่องวัดอุณหภูมิสระว่ายน้ำลอยสระว่ายน้ำเครื่องวัดอุณหภูมิน้ำเทอร์โมมิเตอร์แบบลอยพร้อมสายสำหรับกลางแจ้งและในร่ม คุณสมบัติ: คุณภาพสูง: เทอร์โมมิเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำที่สร้างจากวัสดุที่ทนทานทนทานต่อการแตกหักคุณภ... อ่านเพิ่มเติม
2020-04-26 09:53:02
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|